Top 3 con giáp có hung vận lớn trong vận trình tuần mới

Cùng Dacsanvungcao.net theo dõi tử vi tuần từ 4 – 10/6/2018, có thể thấy rằng đây là 1 tuần không may mắn với ngườu tuổi Tý, tuổi Dần và tuổi Mão. Trong khoảng thời gian này, họ gặp khá nhiều trắc trở trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Tý nên chú ý cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Tiểu Hao hung tinh rình rập, có thể khiến cho bạn mất đi sự sáng suốt, sa đà vào chuyện mua sắm quá đà hay đưa ra những quyết định đầu tư không đúng đắn, từ đó để tiền bạc trượt khỏi tay mình.

Công việc trong tuần gặp nhiều trục trặc, hung vận khá lớn còn có thể khiến cho tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không tìm được lối thoát cho những khó khăn trong công việc của mình. Thương Quan xuất hiện, bản mệnh không thể tập trung để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất khi mà trong đầu luôn canh cánh quá nhiều nỗi lo cùng áp lực luôn đè nặng lên vai.

con-giap-co-tuan-moi-hung-van

Tra cứu Lịch vạn niên năm 2018, chuyện tình cảm không phải là thứ mà tuổi Tý đặt nhiều mối quan tâm trong thời điểm hiện tại. Người độc thân muốn đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức để công việc được trôi chảy thuận lợi hơn, dù sao khi kinh tế ổn định hơn thì bạn mới có thể an tâm để tính đến những chuyện lâu dài.

Tuổi Dần

Tử vi phương Đông tiết lộ tuần này hung vận khá lớn, người tuổi Dần cần phải thận trọng trong những quyết định của mình. Chuyện tình cảm của bản mệnh thời gian này không được tốt cho lắm, bạn nhận thấy giữa hai người còn có khoảng cách khá lớn, chưa chắc có thể vượt qua.

Điều này khiến cho con giáp này suy nghĩ khá nhiều. Tình yêu thì chỉ có 1 nhưng những thứ na ná tình yêu lại có rất nhiều. Nếu chưa chắc chắn về tình cảm của mình, hãy cho nhau 1 khoảng thời gian để bình tâm, nhìn lại con đường 2 người từng đi qua và đang hướng đến, để trái tim đưa cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Đường công danh sự nghiệp tuần này của tuổi Dần khá gập ghềnh, khi lên khi xuống thăng trầm bất định. Dù được Chính Ấn hỗ trợ nhưng Thiên Quan báo hiệu kẻ tiểu nhân vẫn đang rình mò xung quanh, tìm cơ hội để phá hoại thành quả của con giáp này vất vả bấy lâu nay mới có được.

Tuy nhiên, với nữ mệnh thì tuần này được Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên vận trình có phần suôn sẻ thuận lợi hơn. Những khó khăn trở ngại càng tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện được năng lực của mình, từ đó giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên đối với mình.

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần có 1 tuần tài lộc đủ đầy, tiền bạc dư dôi khi mà Thực Thần ghé thăm mang theo cơ hội phát tài phát lộc cho con giáp này. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình là gì, tạo ưu thế cạnh tranh với các đối thủ và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, người tuổi Mão không được may mắn cho lắm khi hung vận quá lớn, lấn át cát khí và mang đến cho con giáp này nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Ấn Quan hiệp lực cùng hỗ trợ tuổi Mão trong công việc, nhưng chỉ duy trì được trong khoảng thời gian đầu tuần mà thôi.

Từ giữa tuần trở đi, bản mệnh phải tự mình xoay sở khi không có người hỗ trợ, lại thêm hung thần Thiên Quan khiến cho việc khó càng thêm khó. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện hoang đường, làm sụt giảm lòng tin của cấp trên đối với bản mệnh. Dịch Mã xuất hiện cho thấy bản mệnh sẽ phải chịu nhiều vất vả, ngược xuôi vì công việc nhưng chưa chắc đã được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc, đào hoa chẳng thấy đâu. Người độc thân còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thể thoát ra được khỏi bóng đen quá khứ mà hướng đến tương lai, sống vì thực tại. Những đổ vỡ trước đó khiến cho tuổi Mão e ngại, không dám bắt đầu 1 đoạn tình cảm mới. Tìm hiểu ngay mình có mắc phải lỗi phong thủy cản trở nhân duyên nên mới lận đận như vậy không nhé.

Điểm sáng trong tuần có lẽ là đường tài lộc cực kì vượng phát của con giáp này. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện, bản mệnh có nhiều thu nhập, không phải phụ thuộc vào 1 nguồn thu chính. Tiền bạc dư dôi, thoải mái để chi tiêu, có điều bản mệnh vẫn cần phải cân đối chi tiêu để không tiêu xài hoang phí quá đà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *