Giải thích thịt giật là bệnh gì theo y học và theo tâm linh!

Nhiều khi cơ bắp, các thớ thịt cơ thể của bạn giật lên liên hồi. Một số người gọi đây là hiện tượng máy thịt hay rung thịt. Vậy giải thích thịt giật là bệnh gì theo y học? Và cả theo tâm linh dân gian nói gì về điềm báo thịt giật? Bạn đọc hãy nghiên cứu bài viết dưới đây của dacsanvungcao.net nhé!

Thịt giật là bệnh gì
Thịt giật là bệnh gì

Theo Y học  – Thịt giật là bệnh gì ?

Thịt giật là bệnh gì? Theo tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Quyền Tài, Hoa Kỳ thì hiện tượng giật cơ (muscular fasciculations) có thể lâu lâu xảy ra 1 lần, và đó là một hiện thượng thông thường, không do một bệnh gì gây nên. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, cần tìm biết nguyên nhân (bác sĩ Nội Thần Kinh/neurologist) để điều trị đúng bệnh. Chứng giật cơ có thể do một số bệnh khác nhau: 1. Do tổn thương hay bệnh tủy sống 2. Dây thần kinh ngoại biên (peripheral nerve) bị kích thích 3. Nhiễm độc do thuốc sát trùng 4. Bệnh Lyme do nhiễm trùng sau khi bị con ve (tick) chích. 5. Thiếu chất magnesium trong máu 6. v.v. 7. Và một số trường hợp không rõ nguyên nhân, như trong Hội chứng Giật Cơ lành tính (benign fasciculation syndrome)

Lý giải thịt giật là bệnh gì ?
Lý giải thịt giật là bệnh gì ?

Điềm báo tâm linh thịt giật là bệnh gì?

Điềm thịt giật (giựt) được xem theo thời gian diễn hiện tượng , nếu đúng vào khoảng thời gian nào thì tra bảng dưới đây : – Khoảng lúc 23 giờ đến 01 giờ: có tin chia gia tài, hoặc có của bất ngờ. – 01 giờ đến 03 giờ: con cái từ xa về, mang lại vui vẻ cho gia đình. – 03 giờ đến 05 giờ: chuyện nhỏ hoá to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng. – 05 giờ đến 07 giờ: có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì. – 07 giờ đến 09 giờ: đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà. – 09 giờ đến 11 giờ: có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho mình. – 11 giờ đến 12 giờ: có người gièm pha, đề phòng bạn bè phản trắc. – 13 giờ đến 15 giờ: có của bất ngờ, thử mua số. – 15 giờ đến 17 giờ: có gia tài nhưng cũng có chuyện lôi thôi nhỏ. – 17 giờ đến 19 giờ: hao tài mang nhiều tai tiếng. – 19 – 21h: con cái ở xa về, gia đình vui vẻ. – 21 – 23h: công việc thành tựu, tài lợi dồi dào. Từ khóa liên quan : thịt giật là bệnh gì, may mat trai , điềm báo giật môi,thịt giật là bệnh gì,giật miệng bên phải,môi giật là điềm gì,giật cơ miệng,giật môi dưới bên trái,máy môi trên,điềm máy mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *