Mạng hỏa hợp màu gì : Màu phong thủy theo tuổi, mang hoa hop mau gi ?

Việc chọn lựa màu phong thủy theo tuổi để hợp tuổi hợp mệnh là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy mạng hỏa hợp màu gì ? Bài viết này dacsanvungcao.net sẽ hướng dẫn bạn đọc chọn xem màu xe hợp tuổi , hay biết mang hoa hop mau gi ?  

Mang hoa hop mau gi ?

Ai trong số chúng ta đều có những sở thích và tính cách đặc trưng. Việc chọn màu để hợp với cá tính riêng của từng người chính là câu trả lời “mang hoa hop mau gi?”. Lựa chọn màu sắc phải hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo quan điểm truyền thống của người châu Á thì ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Màu phong thủy theo tuổi – Các năm sinh thuộc mệnh hỏa gồm có Bính Dần – Năm 1986, Ất Hợi – Năm 1935, Giáp Thìn – Năm 1964, Đinh Mão – Năm 1987 Mậu Tý – Năm 1948, Ất Tỵ – 1965 Kỷ Sửu – 1949, Mậu Ngọ – 1978 Bính Thân – 1956, Kỷ Mùi – 1979 Bính Dần – 1986 , Đinh Mão-1987 Giáp Tuất – 1994, Ất Hợi – 1995, Mậu Tý – 2008, Kỷ Sửu – 2009

Mang hoa hop mau gi - màu phong thủy theo tuổi
Mang hoa hop mau gi – màu phong thủy theo tuổi
Mỗi hành trong 5 hành luôn luôn có những mối quan hệ tương hỗ/ kìm hãm lẫn nhau tạo thành 1 trong 2 mối quan hệ tương sinh hoặc là tương khắc. Theo văn hóa tâm linh , mối quan hệ tương sinh giữa 2 hành là việc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như : Trong ngũ hành thì các hành đều có sự tương hỗ hoặc kìm hãm nhau. Điều này tạo nên các mối quan hệ tương sinh

Mệnh hỏa hợp màu gì – mang hoa hop mau gi !

Mang hoa hop mau gi
Mang hoa hop mau gi
Về xem màu xe hợp tuổi : Những người mệnh Hỏa phù hợp đi xe có màu xanh lá cây hoặc cam nhưng không hợp màu đen và xanh dương Màu hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lá và màu đỏ – Màu tương sinh: Người mệnh Hỏa nên dùng màu tương sinh, mệnh Mộc tức là xanh lá cây. Một trang sức đá màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh. Mộc sinh Hỏa nên sự may mắn, suôn sẻ và tự tin của Mộc sẽ truyền hết cho Hỏa nếu như người mệnh hỏa chọn gam màu xanh lá. Bên cạnh đó, những gam màu nổi như đỏ hồng mang đặc tính của Hỏa cũng sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành. Cũng có thể dùng màu mệnh Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu của mệnh Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.
Mang hoa hop mau gi
Mang hoa hop mau gi
– Các màu tương khắc: Mệnh hỏa xung khắc với mệnh thủy nên những người mệnh hỏa không nên sử dụng các màu đen, xanh nước biển, tím xanh => màu tím nghiêng về phía màu xanh, màu tím lạnh là các màu hành thủy. Bạn không cần thiết phải cạch hẳn màu đen, không bao giờ mặc màu đen hay chọn trang phục xanh nước biển, tím xanh. Nhưng điều này liên quan tới ngũ hành nên cũng cần phải lưu ý vì mệnh hỏa cực kỳ xung khắc với màu đen – của hành Thủy. Từ khóa liên quan : mang hoa hop mau gi , mạng hỏa hợp màu gì mệnh hỏa hợp màu xe gì,mệnh hỏa hợp với mệnh nào,mệnh hỏa hợp màu sơn gì,mệnh hỏa hợp điện thoại màu gì,mệnh hỏa hợp ví màu gì,mệnh hỏa hợp đá màu gì,người mệnh thổ hợp màu gì,mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì, >> Xem giải mã điềm báo giật môi hay giật cơ miệng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *